Tip Nội Gián ngon ăn ngày 23/02/2019

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 23/02/2019

Newcastle vs Huddersfield, 22h ngày 23/2

Tỷ lệ Châu Á: 0.83*0:1/2*-0.90

Trước đối thủ đang gặp khốn cùng Huddersfield, Newcastle có cơ hội giành chiến thắng để tiếp tục đào thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng tại Premier League.

Việc Newcastle toàn thắng 5 trận gần đây tại Premier League theo soi keo TLCA phản ánh chính xác phong độ khá tốt của họ. Vì thế, trước một đối thủ đang gặp khốn khó như Huddersfield, Newcastle sẽ có cơ hội lớn để giành trọn 3 điểm. Khi đã thua 13/14 trận trở lại đây trên mọi đấu trường, khó mong Huddersfield cải thiện được tình thế trước đối thủ ở tình trạng tốt hơn hẳn.

Newcastle đã giành được 8 điểm ở 7 vòng gần đây tại Premier League, một số điểm không hề tệ đối với một đội bóng phải chiến đấu để trụ hạng. Trên thực tế, 3 trận thua của “Chích chòe” trong thời gian này đều đến trước các đối thủ lớn là Man United, Tottenham và Chelsea với cách biệt sít sao.

Đây là cơ sở để tin rằng Newcastle sẽ còn làm tốt hơn khi gặp Huddersfield vốn bị đánh giá thấp hơn hẳn. Hai chiến thắng liên tiếp mới nhất trên sân nhà tại Premier League càng củng cố khả năng này cho dù họ sẽ vấp phải sự phản ứng quyết liệt của đối thủ.

Với 11 điểm, Huddersfield coi như đã đặt một chân xuống hạng. Vì thế, dù có nỗ lực phản kháng thì thực lực yếu kém cũng không thể giúp họ tạo khác biệt. Việc thua 13/14 trận gần đây là minh chứng cho thấy Huddersfield đang lực bất tòng tâm.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi Ý: Newcastle cả trận

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử