Tip Nội Gián ngon ăn ngày 25/01/2019

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 25/01/2019

Zaragoza vs Real Oviedo, 3h ngày 26/1

Tỷ lệ Châu Á: -0.99*0:1/4*0.91

Những kết quả tồi tệ trên sân nhà đã giải thích tại sao Zaragoza đang đứng trong khu vực nguy hiểm tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Chính vì thế mà khả năng thắng Real Oviedo đêm nay không cao.

Zaragoza vừa tái hiện sự thất thường của mình bằng 2 vòng đấu không thắng. Nhưng điều đáng nói hơn cả là phong độ tồi tệ mà họ thể hiện trên sân nhà từ đầu mùa. Trong 10 trận gần đây tại La Romareda, Zaragoza chỉ thắng 1 và để thua tới 9 theo soi keo TLCA. Với tình trạng nghèo nàn như vậy, việc đánh bại được một đội bóng vừa toàn thắng 3 trận như Real Oviedo là điều quá khó khăn.

Sau quá nửa chặng đường, Zaragoza vẫn không cho thấy sự khởi sắc nào mang tính lâu dài. Việc chỉ thắng 5 trận khiến cho họ đứng thứ 17, chỉ hơn khu vực xuống hạng có 2 điểm. Dễ hiểu là với thực lực yếu kém, Zaragoza khó lòng có được phong độ tốt trong thời gian dài. Nhưng ngay cả sân nhà vốn là điểm tựa của nhiều đội bóng cũng không thể trở thành vũ khí cho Zaragoza.

Trong khi sân nhà… phản chủ đối với Zaragoza thì Real Oviedo không sợ phải đi làm khách trước đối thủ mà họ từng thua cả 2 lượt trận mùa trước. Bây giờ, Real Oviedo đã có vị thế mới khi đứng thứ 9, chỉ kém khu vực tranh vé lên hạng có 2 điểm. Điều quan trọng nhất là họ đang ở tình trạng xuất sắc nhất với 3 trận toàn thắng gần đây.

Gợi ý: Real Oviedo cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký