Tip Nội Gián ngon ăn ngày 27/10/2018

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 27/10/2018

Watford vs Huddersfield, 21h ngày 27/10

Tỷ lệ Châu Á: 0.98*0:3/4*0.95

Huddersfield đang trải qua cơn hạn hán khủng khiếp cả về chiến thắng lẫn việc ghi bàn. Tình cảnh khốn khổ này chưa chắc được cải thiện khi họ đến làm khách Watford.

Việc chỉ ghi 4 bàn trong 10 trận từ đầu mùa giải đã làm giảm đi đáng kể cơ hội giành điểm của Huddersfield, điều cũng có thể xảy ra ở chuyến làm khách Watford. Trong khi đó, Watford thường biết cách tận dụng lợi thế sân nhà để thắng 3 trận, ngoại trừ thất bại sát nút trước ông lớn Man United và thua Bournemouth do chơi thiếu người gần cả trận.

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 27/10/2018

Huddersfield lẽ ra đã có thể gây sốc cho Liverpool ở vòng trước nếu tận dụng được các cơ hội của mình, nhưng rốt cuộc họ tiếp tục phải trả giá cho sự yếu kèm trên hàng công. Trong khi không ghi bàn trên sân nhà tại Premier League suốt 7 trận gần đây thì họ cũng mới có vỏn vẹn 4 bàn ở mùa này. Dễ hiểu là tại sao soi keo Huddersfield vẫn chưa hề biết đến chiến thắng, với vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Trong tình trạng bi đát như vậy, những nỗ lực giải cơn khô hạn của Huddersfield dường như không nhận được nhiều mong đợi khi đến làm khách Watford. Họ từng thắng đối thủ này cả hai lượt trận mùa trước, nhưng bây giờ Watford đã khác. Đội bóng này vừa chấm dứt 5 trận liên tiếp không thắng như báo hiệu sự phục hồi để có thể “bắt nạt” Huddersfield.

Gợi ý: Watford cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Click vào Chiến Thuật để xem đội hình ra sân trước khi trận đấu diễn ra khoảng 45 phút. VSĐĐ để xem 5 trận gần đây của hai đội, Vào Thống Kê Xem Tỷ Lệ Cầm Bóng, thống kê Phạt Góc…