Tip Nội Gián ngon ăn ngày 28/02/2019

Tip Nội Gián ngon ăn ngày 28/02/2019

RoPS Rovaniemi vs KPV, 23h30 ngày 28/2

Tỷ lệ Châu Á: 0.90*0:1/4*-0.97

RoPS Rovaniemi chỉ còn 2 lượt đấu để tranh vé đi tiếp ở Cúp Phần Lan và đây là lúc họ bứt tốc bằng cách đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp KPV.

Chiến thắng sẽ đảm bảo để RoPS Rovaniemi sớm giành vé đi tiếp và khả năng này được đánh giá cao. Sau khởi đầu chậm, việc đánh bại SJK mới đây là dấu hiệu cho thấy RoPS Rovaniemi dẫn bắt nhịp với mùa giải mới. Bằng thực lực của đội bóng chiếm ngôi á quân giải Phần Lan mùa trước cùng động lực đi tiếp, sẽ không khó để họ vượt qua KPV ở đẳng cấp thấp hơn.

Trong khi giải vô địch Phần Lan phải đến đầu tháng 4 mới khác mạc thì Cúp Phần Lan chính là cơ hội cho các đội bóng khởi động. Ở bảng B, ngoài Ilves và VPS đã chắc suất vào vòng tiếp theo thì RoPS Rovaniemi, KPV và KuPS sẽ tranh 2 vé còn lại. Mặc dù đứng sau đối thủ KPV với 1 điểm cách biệt nhưng chơi ít hơn 1 trận nên RoPS Rovaniemi lạc quan sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Sau 2 lượt trận đầu tiên chỉ có 1 điểm, theo soikeo RoPS Rovaniemi đã có chiến thắng mở màn để chứng tỏ rằng họ dần bắt nhịp với mùa giải mới. Duy trì đà khởi sắc này, đội á quân Phần Lan mùa trước sẽ dễ dàng khuất phục KPV có thực lực khiêm tốn khi mới lên hạng và chỉ giành 5 điểm sau 4 lượt trận ở đấu trường Cúp.

Gợi Ý: RoPS Rovaniemi cả trận

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Free Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử