Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 02/10/2018

Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 02/10/2018

1/ Bayern vs Ajax

0.90*0:2*1.03

Đẳng cấp cũng như kinh nghiệm tại đấu trường C1 này thì đội khách không thể so sánh với Hùm xám,hơn nữa với lối đá thoáng và thiên về tấn công của Ajax khi đối đầu với chủ nhà Bayern thật sự là rất nguy hiểm. Với hàng thủ không thật sự chắc chắn thì khó mà để cho Ajax có thể giữ sạch lưới trong trận này.

Gợi ý: Bayern Munich cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 02/10/2018

2/ Juventus vs Young Boys

0.88*0:2*1.05

Thiếu vắng ngôi sao Ronaldo trong trận đấu này nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chiến thắng của Juventus. Thực lực phong độ thi đấu của bà đầm già là ăn đứt đội khách, một trận đấu có thể nói là chênh lệch nhất ở loạt trận thứ hai này.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi ý: Juventus cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

3/ Hoffenheim vs Man City

0.92*0:-1.5*1.01

Để thua sốc trong trận đấu mở màn nên Man City rất quyết tâm có được chiến thắng trong trận này, thật may cho đội khách khi chủ nhà không được đánh giá quá cao tại bảng đấu. Chiến thắng gần như khó thoát khỏi tầm tay các vị khách.

Gợi ý: Man City cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

4/ Man United vs Valencia

0.86*0:0.5/1*1.07

Man Utd vẫn được đánh giá cao hơn trong trận này nhưng với những rắc rối trong nội bộ làm cho chủ sân Old Trafford bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng chiến thắng trước đại diện của Tây Ban Nha. Hơn nữa soi keo trong quá khứ thì đội khách cũng không phải là đối thủ dễ chơi dành cho các quỷ đỏ.

Gợi ý: Valencia cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử