Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 08/12/2018

Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 08/12/2018

1/ Bournemouth vs Liverpool

0.91*0:-1*1.03

Kèo chấp lên tới 1 trái thẳng dù cho Liverpool phải chơi sân khách, tuy nhiên tỷ lệ này xem ra là còn hơi thấp so với phong độ hiện tại của Lữ đoàn đỏ. Cũng dễ hiểu bời sắp tới The Kop sẽ có trận đấu vô cùng khó khăn ở Champions League, vì lẽ đó họ sẽ không dốc toàn lực trận này.

Gợi ý: Bournemouth cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

2/ Freiburg vs Leipzig

1.06*0:-0.5*0.88

Đội khách đang dần lấy lại phong độ sau những vòng đấu đầu tiên có phần chệch choạc. Trước chủ nhà không cùng đẳng cấp và cũng đang bất ổn là quá tốt để Leipzig nối dài mạch trận bất bại của mình.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Gợi ý: Leipzig cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

3/ Valencia vs Sevilla

0.98*0:0/0.5*0.96

Thời thế đã thay đổi rất nhiều, theo soi keo không còn chuyện Valencia tỏ ra lấn lướt hơn so với đội khách như trước kia. Đang bay cao trên bảng xếp hạng cùng dàn cầu thủ chất lượng hơn thì Sevilla sẽ mang đến cho chủ nhà một trận đấu vô cùng khó khăn.

Gợi ý: Sevilla cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

4/ Cagliari vs Roma

1.11*0:-0.5*0.84

Đây là cơ hội quá tốt để Roma cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng khi chủ nhà Cagliari không phải là đối thủ xứng tầm với đội bóng thành Rome. Yếu tố sân nhà cũng không giúp được nhiều cho Cagliari trong trận đấu này.

Gợi ý: Roma cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử