Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 15/12/2018

Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 15/12/2018

1/ Stuttgart vs Hertha Berlin

1.00*0:0*0.94

Đừng nghi ngờ gì vào khả năng có điểm của đội khách hôm nay, khi mà chủ nhà đang sa sút, cùng với đó là kèo bóng chỉ dừng lại ở mức đồng banh thì rõ ràng soi keo Stuttgart bị đánh giá thấp hơn dù được chơi trên sân nhà.

Gợi ý: Hertha Berlin cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

2/ Fortuna Dusseldorf vs Freiburg

1.04*0:0*0.90

Chuỗi ngày tăm tối của Fortuna Dusseldorf sẽ còn tiếp diễn vào đêm nay khi mà chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ thi đấu khởi sắc trở lại. Ngược lại bên kia sân thi đội khách thi đấu vô cùng ổn định.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký
Miễn phí soi kèo bóng đá mỗi ngày - Click Xem
Tặng Thưởng 20% Khi Nạp Tiền - Đăng Ký Nhận Ngay

Gợi ý: Freiburg cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

3/ Fulham vs West Ham

1.13*0:0*0.82

Tân binh chủ nhà tỏ ra quá nhiều yếu điểm trong lần trở lại mái nhà Preimer League này, cùng với thực lực có hạn thì rất khó để cho Fulham tìm lại ánh sáng sau chuỗi ngày đen tối, tiếp đón Búa tạ đang có phong độ khá cao thì nhiều khả năng Fulham phải trắng tay thêm trận nữa.

Gợi ý: West Ham cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

4/ Zwolle vs NAC Breda

0.87*0:0.5/1*1.05

Cả hai đều đang sa sút nhưng Zwolle được đánh giá có khả năng thoát ra khu vực nguy hiểm cao hơn khách. Bởi lẽ ngoài yếu tố sân nhà ra thì thực lực của Zwolle luôn được đánh giá cao hơn đội khách, điều này được thể hiện qua những kết quả đối đầu llaans lướt trước đây mà Zwolle dành cho NAC Breda.

Gợi ý: Zwolle cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử