Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 22/02/2019

Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 22/02/2019

1/ Milan vs Empoli

0.85*0:1*1.09

Chủ nhà với lực lượng sung mãn nhất cùng phong độ cao lại có điểm tựa sân nhà, gần như không có điểm yếu nào để Empoli có thể nhắm vào. Quan trọng hơn hết là các vị khách đang sa sút trogn giai đoạn lượt về này.

Milan cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

2/ West Ham vs Fulham

0.83*0:0.5*1.12

Tiếp đón các vị khách đang sa sút như Fulham là cơ hội quá tốt để cho Búa tạ cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Điểm tựa sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn thì West Ham sẽ không quá khó khăn để thực hiện mục tiêu của mình.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký

West Ham cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

3/ Union Berlin vs Bielefeld

0.91*0:0.5/1*1.01

Chủ nhà đang nắm trong tay thế chủ động cho 1 trong 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp lên Bundesliga, theo soi keo trước đối thủ dưới cơ như Bielefeld đang sa sút là cơ hội quá tốt để chủ nhà có 3 điểm.

Union Berlin cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

4/ Bremen vs Stuttgart

Không nghi ngờ gì vào chiến thắng của chủ nhà Bremen ở trận đấu hôm nay khi mà các vị khách đang sa sút thảm bại, không thắng 7 trận đấu gần nhất là những gì mà Stuttgart mnag đến sân của Bremen lần này và đại đa số NHM không tin rằng các vị khách sẽ có điểm ra về.

Bremen cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử