Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 29/12/2018

Xiên Kèo Đặc Biệt ngày 29/12/2018

1/ Tottenham vs Wolverhampton

1.09*0:1/1.5*0.85

Được trở về sân nhà thì Tottenham càng nguy hiểm hơn rất nhiều, hơn nữa đội khách Wolves đang có dấu hiệu sụt giảm phong độ và thực lực cũng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với chủ nhà.

Tottenham cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

2/ Fulham vs Huddersfield

0.79*0:0/0.5*1.17

Tiếp đón đội chót bảng là Huddersfield là cơ hội quá tốt để cho Fulham chấm dứt mạch trận bết bát của mình. Với lợi thế sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn thì nhiều khả năng Fulham sẽ cho đội khách nếm thêm trái đắng.

CƯỢC TO THẮNG ĐẬM Nhận Ngay Lì Xì 100 USDClick Tham GiaNhận ngay 1 triệu VNĐ Cược ThửXem Chi Tiết Xem thêm: Dự Đoán Của Chuyên Gia Nước Ngoài Siêu Khuyến Mãi Bet Miễn Phí Rút Tiền Thật - Cách Nhận Thưởng

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng- Chỉ 3s Đăng Ký

Fulham cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

3/ Liverpool vs Arsenal

0.93*0:1/1.5*1.01

Hiện tại theo soikeo rất khó để cản đà hưng phấn của chủ nhà, hơn nữa Arsenal lại không có phong độ tốt nhất và thường tỏ ra lép vế hơn mỗi khi hành quân đến sân của Anfields. Nên khả năng có điểm ra về của khách là không cao, nhưng muốn thắng đậm e rằng không dễ.

Arsenal cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử

4/ Watford vs Newcastle

Phong độ hiện tại của hai đội khá chênh lệch nhau, trong khi đó đối đầu với chủ nhà Watford cũng chẳng dễ dàng gì đối với những chú chích chòe. Điều này khiến cho Newcastle bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng có điểm trogn chuyến hành quân này.

Watford cả trậnFree Bet – Nhận Ngay 6 triệu Cược Thử