Xiên Kèo Phạt Góc ngon ăn nhất ngày 08/04/2021

game bai doi thuong 188BET
LUCKY88 - Ca Cuoc Bong Da

(SoikeoPlus.com) – Trong các kèo đáng chú ý diễn ra vào tối đêm nay và rạng sáng mai, có 3 trận có kèo phạt góc ngon ăn nhất được soikeoplus.com soi kèo chọn ra dưới đây.

Xiên Kèo Phạt Góc ngon ăn nhất ngày 08/04/2021

Soi kèo góc Granada vs Man Utd, 2h ngày 9/4

Thống kê cho thấy, 3/5 trận gần nhất của Granada đều xuất hiện trên 9 tình huống phạt góc. Bên phía các vị khách, 4/5 trận gần nhất cũng có dưới 9 quả. Lúc này kèo phạt góc đang để 9 quả, do đó người chơi nên chọn cửa Xỉu. Kèo phạt góc trận này đang để Man Utd chấp kèo Granada 1 trái, theo các chuyên gia soi kèo nên chọn Man Utd.

Pick: Under 9 và Man Utd cả trận (Đặt cược tốt nhất tại đây)

Soi kèo góc Ajax vs Roma, 2h ngày 9/4

Thống kê cho thấy, 3/5 trận gần nhất của Ajax đều xuất hiện dưới 10 tình huống phạt góc. Bên phía các vị khách, 3/5 trận gần nhất có trên 9 quả. Lúc này kèo phạt góc đang để 9 quả, do đó người chơi nên chọn cửa Xỉu. Kèo phạt góc trận này đang để Ajax chấp kèo Roma 1/4 trái, theo các chuyên gia soi kèo nên chọn Roma.

Pick: Under 9 và Roma cả trận (Đặt cược tốt nhất tại đây)

Soi kèo góc Dinamo Zagreb vs Villarreal, 2h ngày 9/4

Thống kê cho thấy, 4/5 trận gần nhất của Dinamo Zagreb đều xuất hiện dưới 10 tình huống phạt góc. Bên phía các vị khách, 4/5 trận gần nhất cũng có dưới 10 quả. Lúc này kèo phạt góc đang để 9 quả, do đó người chơi nên chọn cửa Xỉu. Kèo phạt góc trận này đang để Villarreal chấp kèo Dinamo Zagreb 1/4 trái, theo các chuyên gia soi kèo nên chọn Villarreal.

Thưởng Chào Mừng 3 Triệu Đồng - Chỉ 3s Đăng Ký
Nhận Ngay 3.8 Triệu - Khi Đăng Ký

Pick: Under 9 và Villarreal cả trận (Đặt cược tốt nhất tại đây)

game bai doi thuong 188BET